Mạ crom cứng trục lô, ty ben, chi tiết máy

Đánh giá bài này

Xi mạ là quá trình gia công cơ khí giúp đem lại độ hoàn thiện cao ở chất lượng sản phẩm. Với chất lượng cao, lợi ích lớn khi tiến hành mạ crom cứng trong việc nâng cao chất lượng cho trục lô, ty ben, chi tiết máy thì việc chú ý tìm kiếm, đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng là không thể bỏ qua. Với một quyết định chuẩn xác đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao cho những máy móc, thiết bị ở mỗi công trình.

img_0058Phục hồi ty ben để sử dụng thuận lợi cho nhu cầu của con người.

Đặc điểm của việc mạ crom cứng cho chi tiết máy

Gia công cơ khí là lĩnh vực có ý nghĩa, tầm quan trọng và ảnh hưởng nhất định tới năng xuất hoạt động, làm việc của thiết bị máy móc. Với  việc mạ crom cứng đem lại những ứng dụng cao, chất lượng cao cho sản phẩm như trục lô, trục cán, chi tiết máy móc cơ khí, công nghiệp để có được lợi ích lớn như người dùng mong đợi.

  • Việc tiến hành mạ crom cứng chi chi tiết máy móc công nghiệp giúp sản phẩm có độ cứng, độ chống chịu lại mài mòn cao.
  • Độ cứng của lớp xi mạ crom được đánh giá bằng 100-1000, chỉ kém độ cứng của kim cương nên có thể đem lại thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ dưới mọi điều kiện sử dụng dù khắc nghiệt nhất.
  • Đảm bảo nâng cao độ chịu niệt lên tới 450-500 độ C mới xuất hiện tình trạng oxi hóa, biến đổi màu sắc.
  • Áp dụng xi mạ crom cứng chi tiết máy móc cơ khí có khả năng tăng tuổi thọ của sản phẩm lên tới 3-5 lần so với bình thường.

Từ chất lượng cao, lợi ích lớn khi thực hiện mạ crom cứng có chi tiết máy thì việc ứng dụng được áp dụng đa dạng cho quá trình xi mạ hoàn thiện, phục hồi ty ben thủy lực, trục lô cán, chế tạo cơ khí, dụng cụ,… cho nhu cầu thực tế của con người. Một quyết định chính xác, ứng dụng hợp lý giúp nâng cao năng suất công việc, đem lại lợi ích kinh tế cao hơn cho con người.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xi mạ crom cứng uy tín

img_0192Xi mạ là cách phục hồi chi tiết máy chất lượng cao.

Quá trình xi mạ crom cứng cho chi tiết máy móc cơ khí, máy công nghiệp cần được tiến hành đạt tiêu chuẩn mới đem lại chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng mong muốn. Vì thế, việc tìm hiểu, quyết định sử dụng của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp là vấn đề cần được quan tâm. Một công ty xi mạ có kinh nghiệm lâu dài, có nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, ứng dụng quy trình xi mạ đạt chuẩn cùng sự hỗ trợ tận tình cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích, độ hoàn thiện cao cho việc xi mạ crom cứng để sử dụng máy móc thành công nhất.

Tham khảo thêm tại vinamet.com.vn để được tư vẫn, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0909381337 hoặc Hotine: 0979 652 195 để được Tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ: Gia công xi mạ, xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại. Xi mạ chống sét – trang trí: mạ kẽm, mạ niken, mạ đồng, anode nhôm, điện giải inox…Mạ crom cứng chống mài mòn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *