Kỹ thuật mạ crom lên nhựa

Kỹ thuật mạ crom lên nhựa
3.36 (67.2%) 25 votes

Kỹ thuật xi mạ crom lên nhựa

Kỹ thuật xi mạ crom ngày nay đang rất thịnh hành, với việc đầu tư thiết bị và phụ liệu cho việc xi mạ với chi phí giá rẻ phải chăng. Với điểm hay của công nghệ xi crom này là xi mạ được trên những chất liệu. Trong khoảng việc xi mạ crom lên sắt, thép, gỗ,…và xi mạ crom lên nhựa.

Sau khi xi phun sẽ tạo được trên bề mặt vật cần xi mạ 1 lớp mạ sáng bóng, ánh gương. Công ty VINAMET chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng với công nghệ kỹ thuật xi mạ crom này. Các bước xi mạ crom và những công cụ cần thiết để có thể xi mạ hoàn chỉnh sản phẩm.

xi-ma-crom-len-nhua

Về công cụ và vật liệu cho xi mạ crom cũng tương đối đơn giản, người dùng cần chuẩn bị cho mình với những công cụ sau: súng phun mạ crom2 đầu (hoặc súng xi mạ crom 2 đầu trên 1 nắp chụp), súng phun hóa chất K, súng phun hóa chất S (chú ý phải sử dụng trang bị chuyên dụng, ko được sử dụng những mẫu súng phun sơn thường ngày vì sẽ nhanh hư và trong thời kỳ xi phun hóa chất sẽ tác dụng lên súng có thể khiến cho sản phẩm bị lỗi). Súng xịt bụi và súng xịt nước cất.

Việc xi mạ crom cũng không khó khăn, nhưng quá trình chuẩn bị phải thật kĩ càng, nếu quý khách xem nhẹ việc chuẩn bị và thực hiện đúng quy trình sẽ khiến sản phẩm xi mạ lên không đẹp và có thể dẫn đến hư sản phẩm hoặc lỗi không mong muốn.

xi-ma-crom-len-nhua_vinamet

Với đội ngũ kĩ thuật lâu năm trong việc thực hiện Công nghệ phun mạ crom cứng, Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách thực hiện công nghệ và hoàn thiện sản phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác tại website vinamet.com.vn

Nếu khó khăn trong các kỹ thuật xi mạ lên nhựa, quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0909381337 hoặc Hotine: 0979 652 195 để được Tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ: Gia công xi mạ, xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại. Xi mạ chống sét – trang trí: mạ kẽm, mạ niken, mạ đồng, anode nhôm, điện giải inox…Mạ crom cứng chống mài mòn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *