Gia công phục hồi trục

Gia công phục hồi trục
5 (100%) 1 vote

Gia công phục hồi các sản phẩm cơ khí, chi tiết máy như trục lô, trục cán, trục in,… ngày càng nhiều nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế trong công việc. Chính những dịch vụ gia công cơ khí hữu ích này giúp đem lại hiệu quả hoạt động cao, đem lại năng suất công việc lý tưởng như người dùng mong đợi. Lựa chọn được đơn vị thực hiện gia công phục hồi trục chất lượng là cách bảo vệ cho lợi ích, cho hiệu quả công việc của mỗi người dễ dàng hơn.

truoc-va-sau-phuc-hoi-trucTrước và sau khi phục hồi gia công trục

Phương pháp ứng dụng để gia công phục hồi trục

Việc áp dụng phương pháp, cách thức tiến hành phục hồi trục cần áp dụng dựa trên đặc điểm của sản phẩm, nhu cầu của người dùng để đưa ra một quyết định hợp lý nhất. Một lưa chọn phù hợp giúp bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu, lợi ích sử dụng của mỗi người.

  • Với các vết trầy xước, vết rỗ nhẹ việc tiến hành gia công mài bóng, làm nhẵn bề mặt được thực hiện trước tiến hành mạ crom cứng nhằm đảm bảo việc phục hồi, hoàn thiện trục về kích thước ban đầu trở nên hiệu quả.
  • Với những vết trầy xước, vết rỗ nặng yêu cầu cần đắp hàn vào các khiếm khuyết để việc phục hồi trục lô hay bất kỳ loại trục nào khác được diễn ra tốt đẹp. Hàn đắp hoàn thành công việc mạ crom cứng được thực hiện để hoàn thiện chất lượng gia công phục hồi cơ khí.
  • Đối với những sản phẩm trục có độ hưng hỏng quá nặng cần áp dụng phương án gia công mới hoàn toàn mới có thể đem lại hiệu quả cao, chất lượng tốt. Việc gia công phục hồi trục cán, hay trục in,… trong hoàn cảnh này không đảm bảo được chất lượng.

Chất lượng của quá trình gia công phục hồi trục

gia-cong-phuc-hoi-trucGia công đạt chuẩn giúp phục hồi trục như mới.

Một công ty xi mạ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường khi đưa ra giải pháp xử lý phù hợp, tiến hành việc gia công phục hồi trục đạt tiêu chuẩn có thể đem lại độ bền, chất lượng lý tưởng cho chi tiết máy con người cần sử dụng.

  • Độ dày của lớp mạ crom cứng trên kim loại có thể đạt 500 µm đem lại độ cứng lên tới 65 HRC.
  • Phục hồi trục in, trục cán, trục lô,… bằng cách xi mạ crom cứng đem lại khả năng chịu nóng tốt, chịu ăn mòn cao, độ cứng lý tưởng, sở hữu hệ số ma sát thấp,… đem lại độ bền bỉ tốt cho trục máy phục vụ nhu cầu của con người.

Lựa chọn một công ty xi mạ chất lượng hỗ trợ gia công phục hồi cho chi tiết máy đạt tiêu chuẩn nhằm góp phần bảo vệ cho lợi ích của người dùng khi cần bảo vệ cho lợi ích, nhu cầu sử dụng máy móc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0909381337 hoặc Hotine: 0979 652 195 để được Tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ: Gia công xi mạ, xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại. Xi mạ chống sét – trang trí: mạ kẽm, mạ niken, mạ đồng, anode nhôm, điện giải inox…Mạ crom cứng chống mài mòn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *