Danh sách công ty xi mạ kẽm tại tphcm

Danh sách công ty xi mạ kẽm tại tphcm
5 (100%) 2 votes

Thực hiện mạ kẽm điện phân mang lại những lợi ích lý tưởng cho người dùng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Bởi thế, tại một khu vực phát triển như TP HCM việc tìm kiếm, lựa chọn được xưởng xi mạ kẽm điện phân giá rẻ, chất lượng giúp việc đáp ứng cho nhu cầu thực tế của người dùng trở nên dễ dàng, phù hợp hơn.

Yêu cầu của quy trình xi mạ kẽm điện phân tiêu chuẩn

img_5119Xi mạ kẽm điện phân cần tiến hành đúng tiêu chuẩn.

Từ lợi ích của việc xi mạ kẽm cho những sản phẩm, thiết bị mang ra sử dụng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người việc có thể thực hiện quá trình này theo đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao sẽ đem lại khả năng hoàn thiện cho mỗi thiết bị mà con người sử dụng. Việc thực hiện mạ kẽm điện phân cũng có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo.

  • Việc thực hiện xử lý cho bề mặt phôi có độ nhẵn mịn cao là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo cho sản phẩm khi được xi mạ có độ sáng bóng, mịn màng, giảm các lỗ li ti xuất hiện. Việc xử lý bề mặt phôi thường được áp dụng cách đánh bóng cơ học để hoàn thành.
  • Thực hiện công đoạn tẩy sạch sẽ dầu mỡ trên bề mặt phôi  thông qua việc ngâm hay quay lồng trong thời gian từ 1-3 giờ tùy thuộc vào sản phẩm trước khi tiến hành xi mạ kẽm điện phân.
  • Quy trình tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt phôi được hoàn thành sau khi việc tẩy rửa bằng nước sạch được thực hiện. Việc thực hiện đúng các bước, đúng tiêu chuẩn giúp phôi sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn, không có bất kỳ lớp bẩn nào còn bám lại gây ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng của lớp xi mạ kẽm.
  • Thực hiện xi mạ điện phân cho mỗi sản phẩm trong khoảng thời g ian từ 20-40 phút tùy thuộc vào kích thước của từng sản phẩm.
  • Yêu cầu khi tiến hành xi mạ luôn có nhân viên kỹ thuật thường trực để kiểm soát chất lượng của sản phẩm một cách hiệu quả, tránh những sai sót đáng tiếc có thể xuất hiện.
  • Một cơ sơ xi mạ chuyên nghiệp tiến hành hoàn thành công tác xi mạ kẽm điện phân bằng cách thụ động lớp kẽm bằng ánh màu khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn, yêu cầu từ phía khách hàng.

Lựa chọn công ty xi mạ kẽm điện phân giá rẻ

img_4634Một đơn vị uy tín có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Hôm nay Vinamet liệt kê các danh sách công ty xi mạ kẽm tốt nhất tại tphcm sau:

  1. ximakimloai.com Chuyên xi mạ tại Q12
  2. giacongxima.net Chuyên gia công mạ niken tại Bình Thạnh
  3. cokhixima.com Chuyện xi mạ cơ khí tại Gò Vấp
  4. congtyxima.vn Công ty xi mạ tại Bình Dương và TPHCM

Để có được lợi ích, hiệu quả sử dụng mọi sản phẩm tốt nhất việc xi mạ kẽm diện phân cần được chú trọng thực hiện. Một cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm, chuyên môn cao có khả năng thực hiện xi mạ đúng quy trình, đạt tiêu chuẩn để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, độ bền và vẻ đẹp lý tưởng nhất. Chính lựa chọn chính xác giúp quá trình sử dụng của mỗi người dùng luôn được bảo vệ tốt nhất.

Nhu cầu xi mạ nói chung và xi mạ kẽm điện phân nói riêng ngày càng đa dạng. Bởi thế, việc có thể tìm hiểu kỹ lưỡng, có những thông tin hữu ích cần thiết giúp việc xi mạ kim loại để nâng cao chất lượng, độ bền của sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Một công ty xi mạ chuyên nghiệp với sự đảm bảo về chất lượng, cân đối về giá thành đem lại lợi ích lớn cho nhu cầu thực tế của con người.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0909381337 hoặc Hotine: 0979 652 195 để được Tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ: Gia công xi mạ, xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại. Xi mạ chống sét – trang trí: mạ kẽm, mạ niken, mạ đồng, anode nhôm, điện giải inox…Mạ crom cứng chống mài mòn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *